CHƯƠNG TRÌNH MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP​

Thời gian gần đây, để sở hữu một chiếc xe Hyundai không còn là điều khó khăn nữa, khi bạn chỉ cần trả trước số tiền từ 130 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe Hyundai hoàn toàn mới, phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, kinh doanh vận tải, thay vì bạn phải trả hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng để sở hữu một chiếc xe.

Theo thống kê cho thấy rằng : “70% khách hàng chọn mua xe Hyundai lần đầu thông qua ngân hàng”. Chỉ cần trả trước từ 20% giá trị xe và thanh toán thuế phí cho nhà nước, phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Việc chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ khi mua xe được xem là cơ hội để bạn sở hữu mẫu yêu thích mà không phải chờ đợi đến khi chuẩn bị đủ tài chính

HYUNDAI VIỆT HÀN liên kết vơi tất cả các ngân hàng để làm hồ sơ cho khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, giúp quý khách hàng nhận xe trong thời gian ngắn nhất.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

Khách hàng lựa chọn chiếc xe yêu thích và đặt cọc làm hợp đồng mua bán với Hyundai Việt Hàn. Tư vấn bán hàng sẽ chuyển thông tin hợp đồng và hồ sơ của quý khách hàng qua Ngân Hàng.

  • Ngân hàng tiến hành làm hồ sơ cho khách hàng, khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết, chứng minh thu nhập, nếu bạn không chứng minh được thu nhập, Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng. Khi khách hàng đủ điều kiện vay mua xe, Ngân hàng sẽ gửi thư cho vay tới khách hàng và Hyundai Việt Hàn.
  • Sau khi nhận được thư cho vay, khách hàng sẽ thanh toán vốn đối ứng và chi phí đăng ký xe cho Hyundai Việt Hàn
  • Hyundai Việt Hàn sẽ làm các thủ tục như cà số khung, số máy, đóng thuế trước bạ, khách hàng chỉ việc lên trạm đăng ký xe bấm biển số, sau đó Hyundai Việt Hàn sẽ đi đăng kiểm xe cho khách hàng.
  • Sau khi đăng kí xe xong, tư vấn bán hàng sẽ chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết để gửi qua cho ngân hàng, ngân hàng hoàn thành các hồ sơ, khách hàng ký giải ngân tại ngân hàng.
  • Khách hàng chờ ngân hàng giải ngân tiền vào tài khoản của Hyundai Việt Hàn, thời gian khoảng 8 tiếng. Khi Hyundai Việt Hàn nhận được số tiền giải ngân, khách hàng sẽ tiến hành nhận xe.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ số Holine 24/7

0932 790 922

HYUNDAI VIỆT HÀN

Scroll to Top